Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản FB88

FB88 là một nhà cái uy tín hàng đầu thế giới, vì thế việc quan tâm đến khách hàng cũng như không ngừng phát triển các công nghệ về sản phẩm luôn được FB88 chú trọng. Một giao diện dễ dùng luôn là điều mà FB88 muốn nhắm đến, vì thế chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại hoặc một máy tính có kết nối internet bạn có thể thao tác đăng ký tài khoản FB88 một cách dễ dàng. Nếu như bạn không thực hiện được hoặc không biết chọn đường link nào để đăng ký an toàn hãy cùng fabong88.com tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FB88

Đăng ký tài khoản FB88 chỉ trong 2 phút với 2 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký FB88.

Để đăng ký tài khoản FB88 bước đầu tiên bạn phải truy cập vào trang đăng ký https://fabong88.com hoặc ấn vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” bên dưới.

Sau khi truy cập vào trang hãy ấn vào nút đăng ký để thực hiện điền các thông tin đăng ký.

Bước 2: Điền các thông tin vào mẫu đăng ký.

Sau khi truy cập vào trang và ấn vào nút đăng ký, bạn sẽ được chuyển đến một giao diện điền các thông tin tài khoản như mẫu dưới đây.

Lưu ý: Điền chính xác các thông tin để thuận tiện hơn trong việc nạp rút tiền tại FB88.

Hướng dẫn đăng ký fb88
Hướng dẫn đăng ký fb88

Các lưu ý khi điền thông tin:

  • Tên đăng nhập: Đây là tên tài khoản khi bạn đăng nhập tại FB88. Hãy lựa chọn một cái tên may mắn cho bạn, hoặc kèm với một con số may mắn để không bị trùng lặp với các người chơi trước. ví dụ: locphat68 ( viết liền, không dấu).
  • Mật khẩu: Dùng để đăng nhập vào tài khoản FB88. Bạn phải ghi nhớ mật khẩu này.
  • Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu phía trên, để tránh việc bạn nhập sai.
  • Địa chỉ e-mail: Hãy nhập email để FB88 có thể liên lạc với bạn, dùng khi bạn bị mất hoặc quên mật khẩu tài khoản FB88.
  • Họ và Tên: Họ tên này phải trùng với họ tên trong CMND hoặc tài khoản ngân hàng. Hãy điền chính xác họ tên đầy đủ của bạn để tiện hơn trong việc nạp rút tiền.
  • Ngày – Tháng – Năm sinh: Nhập đúng theo chứng minh nhân dân.
  • Số Điện Thoại: Điền chính xác SĐT đang dùng.
  • VND: Chọn VND hay còn gọi là Việt Nam Đồng là tiền tệ tại Việt Nam.
  • Mã Xác Nhận: Điền các con số phía bên cạnh.

Sau khi điền các thông tin trên bạn hãy ấn vào nút “ĐĂNG KÝ” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Từ đây, hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện trang chủ của FB88 và gửi thông báo bạn đã đăng ký thành công. Bạn có thể nạp tiền và tham gia các trò chơi tại FB88.

Thế là bạn đã đăng ký thành công tài khoản FB88, nếu như có vấn đề gì hoặc thao tác không thành công hãy nhắn ngay cho trung tâm hỗ trợ để được giải quyết ngay.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản FB88

Việc đăng nhập FB88 tại một đường link an toàn và chắc chắn cũng là một vấn đề mà chúng tôi luôn phải cân nhắc. Hiện nay, có một vài đường link fb88 bị chặn tại Việt Nam bởi các nhà mạng. Nhưng hãy yên tâm, fabong88.com là đường link an toàn và cung cấp các đường link chính thức không bị chặn tại Việt Nam.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang chủ https://fabong88.com và ấn vào nút “ĐĂNG NHẬP” phía trên cùng bên phải màn hình. Hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện đăng nhập, tại đây bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu bạn sẽ đăng nhập thành công tại FB88.

Đăng nhập fb88
Đăng nhập fb88

Hoặc bạn có thể ấn vào đường link VIP dưới đây để đăng nhập an toàn và nhanh nhất.

Chúc các bạn thao tác thành công và có thời gian giải trí vui vẻ tại FB88.